TP.HCM: Tiếp tục thực hiện xây dựng cầu đường Bình Tiên theo Hợp đồng BT

CafeLand – Theo đề xuất của Sở Kế hoạch và Đầu tư, UBND Thành phố đã chấp thuận chủ trương tiếp tục thực hiện các thủ tục và triển khai đầu tư dự án xây dựng cầu đường Bình Tiên theo hình thức Hợp đồng BT.

TP.HCM: Tiếp tục thực hiện xây dựng cầu đường Bình Tiên theo Hợp đồng BT

Hiện dự án xây dựng cầu đường Bình Tiên do 4 nhà đầu tư thực hiện theo hình thức hợp đồng BT.

Đoạn 1, xây cầu, đường Bình Tiên đoạn từ đường Phạm Văn Chí, quận 6 đến Tạ Quang Bửu, quận 8, dài khoảng 1.413 m (gồm cầu Bình Tiên và và hai nhánh cầu) do liên danh Công ty TNHH dịch vụ thương mại sản xuất xây dựng Đông Mê Kông và Tổng Công ty 319 làm chủ đầu tư, với tổng vốn khoảng 2.604 tỉ đồng.

TP.HCM: Tiếp tục thực hiện xây dựng cầu đường Bình Tiên theo Hợp đồng BT

Đoạn 2, từ đường Tạ Quang Bửu (quận 8) đến đường Nguyễn Văn Linh (huyện Bình Chánh) với chiều dài gần 1.805 m do Liên danh Công ty cổ phần Licogi 16 và Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng Bình Chánh-BCCI đầu tư khoảng 903 tỉ đồng.

Dự án sẽ xây dựng cầu Bình Tiên bắc qua kênh Tàu Hủ và kênh Đôi, góp phần giảm áp lực giao thông trên đường Võ Văn Kiệt, Nguyễn Văn Linh và giảm quá tải cho cầu Chà Và.

Việc xây dựng khi hoàn tất sẽ giúp cho người dân các khu vực xung quanh và các dự án bất động sản trên Nguyễn Văn Linh, chẳng hạn như Calla Garden sẽ có hướng đi lại thuận lợi, giá trị của căn hộ cũng sẽ tăng cao hơn.

Để nhận được tư vấn cho dự án Calla Garden, liên hệ HOTLINE phòng kinh doanh chủ đầu tư 0965.667.407