Trang chủ » SẢN PHẨM » Tủ hút khí độc » Tủ hút khí độc

LABone sản xuất tủ hút khí độc cho phòng thí nghiệm cho rất nhiều ứng dụng. Tủ hút khí độc sử dụng để cô lập gôm tất cả hoá chất, dung môi độc hại trong quá trình thao tác, cũng như các rò rỉ trong các phản ứng,..

Tuỳ vào mỗi ứng dụng mà vật liệu buồng khác nhau như Phenolic resin, PVC, PP, Composite, Inox 304, Inox 316,... mặt bàn làm việc Phenolic Resin, Epoxy Resine, Ceramic, Inox 304, 316.

Vui lòng lựa chọn các tủ hút khí độc bên dưới phù hợp với nhu cầu của bạn. Nếu bạn chưa chắc chắn về ứng dụng của bạn phù hợp với loại tủ nào, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cung cấp mọi giải pháp phù hợp với nhu cầu của bạn và tiết kiệm nhất.

 

 

Danh mục Tủ hút khí độc

 • Tủ hút khí độc cho hoá chất cơ bản

  Tủ hút khí độc cho các loại hoá chất cơ bản được sử dụng trong phòng thí nghiệm với chi phí thấp và hiệu suất cao linh hoạt cho mọi phòng thí nghiệm.

  Với vật liệu bên trong cơ bản kháng hoá chất được sử dụng là Phenolic Resin nhập khẩu từ Châu Âu, mặt bàn thao tác bằng Phenolic Resin.

  Cấu trúc khung vững chắc bằng thép kẽm sơn tĩnh điện kháng hoá chất.

  Vui lòng gửi danh mục và lưu lượng hơi hoá chất bạn đang sử dụng, chuyên gia của LABone sẽ cung cấp một giải pháp hợp lý và tiết kiệm nhất.

 • Tủ hút khí độc với ứng dụng đặc biệt

  Tủ hút khí độc với vật liệu buồng bằng nhựa PP, PVC, Inox 304 và Inox 316 cho các ứng dụng đặc biệt như: perchloric acid, phá mẫu acid, đồng vị phóng xạ,..

  Lựa chọn mặt bàn phù hợp như Epoxy resin, Ceramic, PP, PVC, Inox 304, 316,...

  Hãy cung cấp cho chúng tôi một ứng dụng mà phòng thí nghiệm của bạn cần, Chuyên gia LABone sẽ cung cấp một sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

 • Tủ hút khí độc gắn trên sàn

  Tủ hút khí độc gắn trên sàn được sử dụng để đặt các vật lớn trên sàn và hút các hoá chất ra ngoài.